เกมยิงปลาออนไลน์ สอน เทคนิค ยิงปลา คาสิโน สร้างกำไร งามๆ

เกมยิงปลาออนไลน์ สอน เทคนิค ยิงปลา คาสิโน สร้างกำไร งามๆ

สอน เทคนิค ยิงปลา คาสิโน สร้างกำไร

การยิงปลา คาสิโน สำหรับใครที่เล่นเกมยิงปลาแบบ ยิงแบบมั่วๆ ยิงสาดไปเรื่อยๆ ด้วยความที่ใช้อารมณ์แล้วหัวร้อน บางทีก็ยิงโดน บางทีก็ยิงไม่โดนบ้าง ตรงนี้ต้องบอกไว้ก่อนเลยนะครับว่าการเล่นแบบนี้ เป็นการเล่นที่ผิด ซึ่งการเล่นยิงปลา ออนไลน์ด้วยวิธีนี้ มีแต่เสียกับเสีย ไม่มีโอกาสชนะเอาซะเลย ทางที่ดีต้องเล่นอย่างมีแบบแผน ใจเย็นๆ ไม่วู่วาม เพราะโอกาสที่จะชนะนั้นมีอยู่มากกว่าเยอะเลยครับ ยิ่งถ้าเล่นโดยมีสูตรเล่นด้วยแล้ว ละก็ ยิ่งเพิ่มโอกาสชนะและทำเงิน สร้างกำไร ให้กับตัวท่านเองอีกด้วย สูตรเกมยิงปลาออนไลน์ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่เป็นตัวช่วยในการเล่นได้ดีเลยทีเดียว ยิ่งใครที่สร้างรายได้กับเกมยิงปลา คาสิโนแล้วละก็ ยิ่งได้เปรียบมากๆเลยครับ สูตรเปรียบเสมือนตัวช่วยของท่านเลยก็ว่าได้

เกมยิงปลา การพนัน หลายๆคนที่เข้ามาเล่น ส่วนมากจะเข้ามาเล่นแบบไม่เคยศึกษาการเล่นเกม หรือ ประเภทเกมกันมาก่อน ด้วยความที่เป็นเกมเข้าใจง่าย เล่นง่าย มาถึงก็ยิงๆๆ เพียงแค่รู้ว่ายิงปลาให้ตายก็ได้เงินแล้ว ยิงไปแบบมั่วๆ บางคนก็เน้นยิงแต่ปลาตัวใหญ่ เพราะคิดว่าปลายิ่งตัวใหญ่ ยิ่งได้เงินเยอะ  แต่รู้หรือไม่การยิงปลา มีเทคนิคการยิงเยอะแยะมากมาย ถ้ายิงถูกวิธี ก็จะทำเงินได้มากมาย ฉะนั้นอยากจะให้ทุกท่านที่เข้ามาเล่นเกมยิงปลา คาสิโนนี้ ควรที่จะศึกษารายละเอียดและวิธีการเล่นของเกมซะก่อน  เพื่อที่เราจะได้รู้ประเภทของปลาแต่ละชนิด และรวมไปถึง ประเภทปืนที่ใช้ยิงปลา บทความนี้ได้รวบรวมรายละเอียดเอาไว้ทั้งหมดแล้ว มีอะไรบ้างเรามาดูกันครับ

เกมยิงปลาออนไลน์ สอน เทคนิค ยิงปลา คาสิโน สร้างกำไร งามๆ

ปลาจะมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกัน ดังนี้

  1. ปลาทั่วไป จะใช้เก็บคะแนน โดยปลาที่มีขนาดเล็กจะยิงตายง่ายมาก ใช้เวลายิงเพียงไม่กี่นาที แต่ถ้าเป็นปลาตัวใหญ่ จะยิงตายยากมาก ต้องหาตัวช่วยเพิ่มโดยมักใช้จำนวนกระสุนที่เพิ่มขึ้นกว่าเดิม

  2. ปลาไอเท็ม จะมีลักษณะที่แตกต่างจากปลาชนิดอื่นๆ นั่นก็คือ ตัวปลาไอเท็ม จะมีวงแสงสว่างล้อมรอบ ตรงรอบตัวปลา ซึ่งอาจจะเป็นเป็นปู หรือแมงกระพรุน ก็ได้ แล้วถ้าหากสามารถยิงตายได้  ก็จะได้ปืนพิเศษมาครอบครอง  หรืออาจจะได้ไอเท็ม โจมตีแบบสุ่มภายในฉากทันที  ดังนั้นจึงทำให้ผู้เล่นหลายคน อาจจะแย่งกันยิงปลาไอเท็มนี้กัน  เพราะอยากจะได้ไอเท็มพิเศษไว้ครอบครอง

 

เกมยิงปลาออนไลน์ สอน เทคนิค ยิงปลา คาสิโน สร้างกำไร งามๆ

ปืนหลักๆ จะมีอยู่ 2 ชนิด ด้วยกัน ดังนี้

  1. ปืนโจมตี เน้นความรุนแรง ซึ่งปืนชนิดนี้ เป็นปืนที่เน้นยิงไวและเป็นปืนที่เน้นแรงมีพลังโจมตีสูง แต่ก็มีข้อเสียและข้อจำกัดคือ กระสุนที่ยิงออกไปนั้นจะไม่สามารถยิงทะลุตัวปลาไปได้ นั่นก็หมายความว่าเวลาที่เรายิงปืนออกไปที่เป้าหมายใด เป้าหมายหนึ่ง ก็อาจจะมีตัวอื่นมาขวางทางได้จึงทำให้เป้าหมายที่ผู้เล่นเล็งไว้ตั้งแต่แรกอาจจะหลุดหนีไปได้ หรือ โดนคนอื่นฆ่าปลาตายไปเสียก่อน  ปืนประเภทโจมตีนี้จะเหมาะกับปลาที่เคลื่อนไหวช้า ซะมากกว่า  หรือปลาที่ว่ายอยู่ใกล้ปืนมากที่สุด โดยปืนโจมตี นี้จะเน้นการโจมตีให้ตายไวที่สุด ซึ่งจะใช้เก็บคะแนนกับปลาขนาดเล็กที่ตายง่าย และปลาทั่วไปที่ว่ายมาเป็นจำนวนมากได้ดี

ข้อดี ของปืนชนิดนี้ คือ กระสุนสามารถเด้งจากขอบฉากได้อีกด้วย ทำให้เราไม่เสียกระสุนวิ่งออกนอกฉากไปฟรีๆ

  1. ปืนโจมตีเน้น แบบ เล็งเป้าหมาย ประเภทของปืนจะเป็นแบบปืนเล็งเป้าหมายโดยตรง ซึ่งผู้เล่นจะสามารถเลือกเป้าหมายที่จะยิงได้ทันที เพราะปืนแบบเล็งเป้าหมาย จะมีเป้าหมายติดตามไปตลอด แต่การยิงแรงอาจจะน้อยกว่าปืนชนิดมิสไซส์ ข้อควรระวังของปืนชนิดนี้ คือ ถ้าหากปลาหลุดออกไปจากฉากแล้วละก็ปืนจะหยุดทำงานโดยทันที ฉะนั้นก่อนจะยิงควรดูปลาที่จะยิงด้วย โดยส่วนใหญ่ปืนประเภทนี้มักใช้ยิงกับปลาไอเท็มหรือบอสบางตัว

บอสแต่ละประเภท จะ แบ่งออกโดยประมาณ 4 ชนิด ดังนี้

  1. บอสประเภทที่วาร์ปไปวาร์ปมาได้ จะโผล่ออกมาบ่อย เช่นบอสปลาเสือ ที่จะชอบวาร์ปออกจากหลุมไปมา ซึ่งจะมีให้ผู้เล่นได้ยิงกัน อย่างต่อเนื่องเสมอ จากที่ได้ทำการทดลองแล้ว ปลาชนิดนี้ฆ่าได้ไม่ยากนัก เพียงใช้กระสุนมิสไซส์ยิง จะฆ่าได้ไวกว่า
  2. บอสประเภทเคลื่อนไหวไปมาเชื่องช้า ปลาชนิดนี้ จะว่ายเข้าออกภายในฉากตลอด และ บอสประเภทนี้จะค่อนข้างอึดพอสมควร ยก ตัวอย่างเช่นบอสกุ้ง หรือบอสแมงกระพรุน เป็นต้น
  3. บอสประเภทที่โผล่เข้า โผล่ออกจากฉากแบบไวๆ ตัวอย่าง บอสประเภทนี้ ได้แก่ ปลามังกรหรือมังกร ที่มักจะโผล่มาและออกจากฉากไปไวมาก   บางครั้งอาจจะมาขวางทางกระสุนผู้เล่นอีกด้วย จึงทำให้เป้าหมายของผู้เล่นหนีรอดไปได้ อีกทั้งบอสประเภทนี้มีพลังที่เยอะพอสมควร

 

  1. บอสประเภทที่ คอยหมุนเวียน สลับสับเปลี่ยน เช่น บอสปลาหมึก บอสชนิดนี้จะคอยหมุนเวียนไปมา ซึ่งจะทำให้ผู้เล่น  จำไม่ได้ว่ายิงตัวไหนไปบ้างแล้ว ถ้าจะให้ง่ายต่อการฆ่าบอสชนิดนี้คือ ต้องใช้ปืนสายฟ้า จะทำให้ฆ่าได้ง่ายมาก

หลังจากที่ได้รู้ประเภทของปลา และ ประเภท ปืนที่ใช้ยิงปลากันแล้ว ต่อไปเรามาดูเทคนิค การยิงปลา คาสิโน ให้ได้เงินกันบ้างดีกว่า ว่าจะมีวิธีการอย่างไร หาเงิน สร้างรายได้เสริมจากเกมยิงปลา ออนไลน์ เล่นสนุกเพลิดเพลิน แถมได้เงิน ยิงมันส์ กราฟฟิกสวย  เทคนิคง่ายๆ ที่ทำเงินจากการยิงปลาได้จริง

เกมยิงปลาออนไลน์ สอน เทคนิค ยิงปลา คาสิโน สร้างกำไร งามๆ

ก็คือ ห้ามยิงปลามั่ว เพราะนอกจะยิงไม่โดนปลาแล้ว ยังทำให้สิ้นเปลืองกระสุนอีกด้วย ฉะนั้นควรยิงปลาแบบล็อคเป้ายิง จะทำให้ไม่เปลืองกระสุน แล้วยังทำให้ยิงปลาตายง่ายอีกด้วย

เมื่อยิงปลาได้ไอเท็ม อย่าใช้ไอเท็มจัดการกับปลา ที่เป็นไอเท็ม เพราะผู้เล่นอาจจะไม่ได้ไอเท็มอย่างต่อเนื่อง ฉะนั้น ควรจะเก็บไอเท็มไว้จัดการกับปลาที่มีขนาดใหญ่ หรือ ปลาตัวบอส เพราะปลาเหล่านี้จะมีโบนัสให้อย่างมากมาย

หากกระสุนที่มี ใกล้จะหมด อย่าวัดดวง ยิงมั่ว  ให้เก็บไว้จัดการกับปลาที่มีขนาดเล็กเท่านั้น  เพราะปลาที่มีขนาดกลางและปลาตัวใหญ่จะมีความอึด และตายยากมาก

จับตาดูปลาพิเศษ เช่น ปูที่ติดอาวุธหรือแมงกะพรุนไฟฟ้า นั่นคือสิ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม เมื่อคุณยิงปลาเหล่านี้ตาย มันก็จะปล่อยอาวุธพิเศษให้กับคุณ และที่สำคัญคุณจะได้โบนัสจำนวนมาก

เมื่อเห็นปลาไอเท็มมา ให้รีบเล็งไปที่ปลาไอเท็ม เพราะถ้าหากปล่อยไว้  ผู้เล่นอาจพลาดและจะทำให้จัดการไม่ทัน เพราะปลาชนิดนี้ตายยาก ถ้าโผล่มาให้รีบจัดการทันที

ทางเข้าเกมยิงปลา

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.